SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
 

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

 

 

Điều nổi bật làm nên sự khác biệt ở chúng tôi - Trường THPT Hoàng Long ( Hà Nội Tokyo) là ngôi trường luôn coi trọng việc hướng nghiệp, du học cho học sinh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường giúp các em xác định cụ thể mục tiêu nghề nghiệp, kết nối thành công.

 

 

Định hướng nghề nghiệp, du học nâng tầm đào tạo - Phát triển tri thức

 

Tại trường THPT Hoàng Long( Hà Nội Tokyo), ngoài việc giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục, chúng tôi còn đào tạo chương trình song ngữ quốc tế gồm Việt-Nhật và Việt-Anh. Chính vì vậy, các em học sinh không chỉ được thừa hưởng những kiến thức cơ bản theo chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo mà còn được tiếp thu những tinh hoa của nền giáo dục thế giới.

Với những học sinh muốn đi du học thì  sẽ rút ngắn được thời gian chuẩn bị cho du học thông qua các chương trình riêng cho học sinh du học để sẵn sàng cho các chương trình giáo dục đại học theo chuẩn giáo dục Nhật Bản.

Tăng cường ngoại ngữ và Công nghệ thông tin: Ngoại ngữ tối thiểu là đạt yêu cầu đầu vào mà không cần thời gian học dự bị ngoại ngữ khi muốn đi du học, cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu du học

Hệ thống CLB, hoạt động ngoại khóa giúp phát hiện và hình thành sớm đam mê và định hướng nghề nghiệp, phát triển tính tự lập và tư duy phản biện ở học sinh.

Chương trình phát triển cá nhân toàn diện về thể chất, tinh thần, văn hóa, các kỹ năng cá nhân, kỹ năng học tập, kỹ năng cộng đồng.

Học nội trú, bán trú giúp các em phát triển tính tự lập, tự chịu trách nhiệm với bản than, gia đình và xã hội, giúp cho các em có kỹ năng sống tốt hơn khi bước vào đời.

 Đội ngũ giáo viên Việt Nam và người nước ngoài giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ giáo viên là những thầy, cô giáo tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

 

 

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu học sinh 

 

Quan điểm cốt lõi của trường THPT Hoàng Long (Hà Nội Tokyo ) là tôn trọng sự khác biệt cá nhân, đề cao sự thân thiện, hòa đồng và tính tự giác của học sinh. Song hành với việc tôn trọng cá nhân, học sinh cũng được dạy về việc tôn trọng người khác và tôn trọng cộng đồng

Học sinh ở ký túc xá: Mỗi khu ký túc xá đều có giáo viên quản nhiệm phụ trách, chịu trách nhiệm chăm lo đời sống và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt của học sinh một cách khoa học và điều độ, giúp các em làm quen với cuộc sống tập thể và tự lập

Liên hệ, trao đổi những thông tin về học sinh giữa gia đình và nhà trường: Dù ở xa, phụ huynh vẫn có thể theo sát các hoạt động của con em mình nhờ tương tác thường xuyên, chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trực tiếp hoặc qua các hệ thống truyền thông của trường. Hàng tuần, phụ huynh sẽ nhận được thông tin qua email về kết quả học tập, tình hình đi học và các thông tin khác liên quan đến học sinh. Phụ huynh cũng có thể liên lạc với đường dây nóng của nhà trường để nắm thông tin về học sinh 24/7.

 

 

Với lòng say mê nghề nghiệp, với tài năng Sư phạm sẵn có trong một môi trường Sư phạm mẫu mực, lớp lớp thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã tiếp bước trưởng thành. Trường THPT Hoàng Long ( Hà Nội Tokyo) luôn ý thức được trọng trách lớn lao của mình và không ngừng phấn đấu trở thành một trong những trường THPT hàng đầu của Việt Nam, được biết đến với một chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, với phương pháp giáo dục tiên tiến, nắm bắt những cải tiến trong giáo dục, kế thừa được những thành tựu của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, phát triển phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay trên thế giới.

 

Địa chỉ: số 347 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại cố định: 02466.826.969 
Hotline: 091.810.31.99/ 0988.331.080