SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng của trường khang trang, sạch đẹp, quy mô trường có tổng diện tích gần 3000 m2, bắt đầu hoạt động từ nằm 2001 và được chia thành các khu:

Kiến trúc chính của trường là khu nhà học 3 tầng và được nối với nhau bởi trục đa năng khối  học. Các phòng khang trang, đầy đủ thiết bị thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mỗi phòng học với diện tích 50m2 / phòng, đều được lắp đặt điều hòa, internet. Hành lang dài giúp học sinh có thể dễ dàng di chuyển giữa các khối học. Cùng với đó là hệ thống các phòng thí nghiệm Hóa – Sinh – Lý và các phòng nghiên cứu, phòng máy, phòng giáo dục thể chất. Học sinh được học tiếng Nhật, Anh  tại phòng học riêng với giáo viên bản ngữ.

Cạnh dãy nhà học là phòng thư viện với nhiều đầu sách, tư liệu  học, tham khảo bằng tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh.

Sau trường là khu vực nhà ăn sạch sẽ, tiện nghi phục vụ học sinh nội trú, bán trú.

Khu kí túc xá được trang bị các vật dụng và thiết bị tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và học tập ngoài giờ của học sinh, bao gồm: giường ngủ, tủ đựng đồ, khu vực sinh hoat chung, phòng tắm,… phục vụ cho học sinh có nhu cầu ở lại trường.

Hiện nay trường đã có hệ thống xe đưa đón an toàn, nề nếp đưa đón học sinh tiện lợi.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà